Lịch Thi Đấu 2019


 • PPA 0 - 1 FPT

 • USSH 1 - 2 VNUA

 • VNUA 2 - 2 PPA

 • FPT 1 - 1 USSH

 • FPT 6 - 1 VNUA

 • USSH 2 - 4 PPA

 • PDU 3 - 0 HAU

 • HUBT 0 - 2 BA

 • PDU 3 - 0 HUBT

 • HAU 0 - 2 BA

 • PDU 3 - 0 BA

 • HAU 3 - 0 HUBT

bảng xếp hạng

A B C D E F
Tên Đội Thắng Hoà Thua Điểm
1 FPT FPT 2 1 0 7
2 PPA PPA 1 1 1 4
3 VNUA VNUA 1 1 1 4
4 USSH USSH 0 1 2 1
A B C D E F
Tên Đội Thắng Thua Điểm
1 PDU PDU 3 0 6
2 BA BA 2 1 4
3 HAU HAU 1 2 2
4 HUBT HUBT 0 3 0

BẮT SÓNG NHANH ĐỘ HOT CỦA CÁC THỬ THÁCH TẠI VUG RUNNING 2020

Dec 31st, 2020

BẮT SÓNG NHANH ĐỘ HOT CỦA CÁC THỬ THÁCH TẠI VUG RUNNING 2020

Loạt thử thách trong Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG Running 2020 đang thu hút sự chú ý, hào hứng tham gia của giới trẻ.

 

VUG Running 2020 với thông điệp “Start your great run - Chạy đỉnh, bừng sức sống” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH XLE MAX tổ chức từ 12/12-08/01/2020 theo định dạng chạy ảo (virtual race). Đây không chỉ là sân chơi thể thao mà còn quy tụ các thử thách khó nhằn lẫn cool ngầu dành cho người tham gia. Và dĩ nhiên phần thưởng cũng “rất gì và này nọ”.

 

Thử thách: Khoe ảnh “đỉnh”

Là một trong những thử thách thu hút và hưởng ứng bởi số lượng tham gia đông đảo, người chơi chỉ cần chụp lại khoảnh khắc tạo dáng “đỉnh” như một runner thực thụ là đã đủ điều kiện tham gia. Tất cả những gì bạn cần là trang phục phù hợp, một địa điểm “ảo tung chảo” kèm theo một phó nháy có tâm. Với giải thưởng là chiếc nón thể thao cực “chất” từ thương hiệu thời trang không mấy xa lạ của dân chơi thể thao, thử thách đã nhận về không ít bức ảnh “đỉnh”  

 

 


Thử thách: Khởi động VIP, nhận code VIP

Trong bất kỳ môn thể thao nào, khâu khởi động luôn là bước đầu tiên và quan trọng nhất làm tăng hiệu quả cho quá trình luyện tập cũng như giảm thiểu các chấn thương không may. Với thử thách này, người tham gia chỉ cần chụp lại khoảnh khắc khởi động kỹ lưỡng và chuyên nghiệp của bản thân là có ngay một chiếc vé nhận mã ưu đãi thành viên VIP tại website - ứng dụng nghe nhạc NhacCuaTui với thời hạn lên đến 6 tháng. Âm nhạc là chất xúc tác tuyệt vời cho cuộc sống và trong những cung đường chạy có âm nhạc là bạn đồng hành thì còn ngần ngại gì mà không tham gia thử thách đúng không nào? 
 

Thử thách: Chạy cùng VUG Running App

Nếu thử thách Khoe ảnh “đỉnh” chỉ đòi hỏi đầu tư một chút vào phần hình ảnh thì đến thử thách này các runner phải bỏ chút công sức để vận động bằng cách chạy bộ và chụp lại bản đồ đường chạy trong ứng dụng VUG Running. Vừa thể dục thể thao vừa có cơ hội nhận về giải thưởng quà tặng có giá trị lên đến 5 triệu đồng từ ADIDAS thì chẳng có runner nào muốn bỏ lỡ
Bên cạnh mục đích rèn luyện thể thao, hình thành thói quen, lối sống lành mạnh và thông qua các thử thách, VUG Running 2020 còn mang đến cơn mưa quà tặng từ các nhà tài trợ như các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Hada Labo và OXY (thuộc tập đoàn Rohto Nhật Bản), gói học nói và giao tiếp tiếng Anh Elsa Speak, Voucher thưởng thức Burger tại nhà hàng thức ăn nhanh McDonald's, tài khoản VIP tại ứng dụng nghe nhạc NhacCuaTui, giáo trình luyện thi IELTS trực tuyến từ Everest Education… dành cho các cá nhân tham gia giải và hoàn thành tối thiểu 10km/tuần.

Ngoài ra, Top 3 Trường đạt tổng số km cao nhất toàn Giải và top 3 Trường đạt số km trung bình cao nhất toàn Giải sẽ nhận về phần thưởng là Bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Nam và giải thưởng tiền mặt theo quy định. 

 

Đồng hành cùng VUG Running 2020 là Grab Việt Nam và đối tác chiến lược Sunrise Events Việt Nam. Với định hướng truyền tải thông điệp nâng cao nhận thức về thể thao đến với giới trẻ, Sunrise Events Vietnam còn tổ chức các giải đẳng cấp quốc tế như: Giải IRONMAN 70.3 Việt Nam 2021, Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, Giải Hà Nội Marathon Techcombank. 

Để cập nhật các thông tin về VUG Running 2020 vui lòng xem tại https://www.facebook.com/VUG.vn/

 

.

 

 

 

-->