Lịch Thi Đấu 2019


 • PPA PPA 0 - 1 FPT FPT

 • USSH USSH 1 - 2 VNUA VNUA

 • VNUA VNUA 2 - 2 PPA PPA

 • FPT FPT 1 - 1 USSH USSH

 • FPT FPT 6 - 1 VNUA VNUA

 • USSH USSH 2 - 4 PPA PPA

 • PDU PDU 3 - 0 HAU HAU

 • HUBT HUBT 0 - 2 BA BA

 • PDU PDU 3 - 0 HUBT HUBT

 • HAU HAU 0 - 2 BA BA

 • PDU PDU 3 - 0 BA BA

 • HAU HAU 3 - 0 HUBT HUBT

bảng xếp hạng

A B C D E F
Tên Đội Thắng Hoà Thua Điểm
1 FPT FPT 2 1 0 7
2 PPA PPA 1 1 1 4
3 VNUA VNUA 1 1 1 4
4 USSH USSH 0 1 2 1
A B C D E F
Tên Đội Thắng Thua Điểm
1 PDU PDU 3 0 6
2 BA BA 2 1 4
3 HAU HAU 1 2 2
4 HUBT HUBT 0 3 0

CHUYẾN TÀU VUG7 ĐÃ VỀ BẾN THÀNH CÔNG VÀ AN TOÀN

May 23rd, 2019

Sau 7 lần ra khơi, chuyến tàu kết nối hơn 1 triệu sinh viên khắp cả nước lại một lần nữa về bến thành công và an toàn.

Vậy là sau 2 tháng tổ chức, với sự tham gia của hơn 1680 vận động viên đến từ 85 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước, thi đấu tổng cộng 240 trận đấu tại 6 tỉnh thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ và Thái Nguyên, Giải thể thao sinh Việt Nam (VUG) năm học 2018 - 2019 đã kết thúc bằng việc tìm ra những nhà vô địch mới.

Dance Battle – Bộ môn thể thao làm nên thương hiệu của VUG

Không giống với phần lớn các môn thể thao truyền thống, Dance Battle (Nhảy đối kháng) của VUG là một điều rất đặc biệt, là nơi sinh viên được phép tự do bước ra khỏi những giới hạn bản thân thông qua các bước nhảy khỏe khoắn, điêu luyện. Hết mình, sáng tạo và rực lửa, 32 đội tuyển của 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM đã mang đến những tiết mục biểu diễn bùng nổ hơn bao giờ hết. Và cuối cùng, vương miện đã gọi tên hai cái tên xứng đáng nhất, ĐH Phương Đông và ĐH Bác h Khoa ĐHQG TP.HCM.

Futsal – Tìm được nhà vua mới

Khác với Dance Battle, Futsal (Bóng đá trong nhà) là bộ môn có sự tham gia tranh tài của 80 đội bóng ở 6 khu vực. Tại mỗi khu vực, các đội chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. 4 đội vô địch tại 4 tỉnh, thành phố là Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và Thái Nguyên đã trải qua các trận đấu căng thẳng ở vòng chung kết toàn quốc khi đối đầu với 4 đại diện xuất sắc nhất của Hà Nội và TP.HCM (2 đội mỗi thành phố). Kết quả chung cuộc, đại diện thành phố mang tên Bác – ĐH Tôn Đức Thắng đã lần đầu tiên đăng quang ngôi vị kép khi giành cả 2 chức vô địch VUG Futsal khu vực và VUG Futsal toàn quốc.


Lại là một mùa giải các khán đài không bao giờ ngừng rực lửa

Có người đã nói nếu muốn biết sinh viên máu lửa thể nào, hãy thử đến xem VUG. Xin thừa nhận, đó là khẳng định luôn luôn đúng. Cùng nhau trải qua 7 năm, những lớp cổ động viên tại VUG chưa bao giờ khiến các cầu thủ của mình thất vọng. Chỉ “xịn” và đầu tư hơn chứ chưa bao giờ kém đi. Kèn, trống, loa, cờ cổ vũ,… họ mang đến các khán đài sự cuồng nhiệt của thanh xuân, sự tự do của tuổi trẻ. Chính họ là một trong những điểm nhấn đầy màu sắc mà dù không biết sẽ đi bao lâu nữa, những người làm VUG vẫn luôn tự hào rằng chính chúng tôi đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ cho bất kì ai đã, đang và sẽ là một phần của VUG.


Qua 7 lần tổ chức, VUG ngày càng chào đón thêm nhiều nhà tài trợ mới. Năm nay, VUG năm học 2018 - 2019 hân hạnh nhận được sự đồng hành của các đơn vị như: Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, thương hiệu CP Sport - nhà tài trợ trang phục thi đấu chính thức VUG Futsal 2019, thương hiệu Bách Hiền Sport - nhà tài trợ bóng thi đấu chính thức VUG Futsal 2019, thương hiệu dầu nhớt Caltex Havoline, thương hiệu giày thể thao Skechers, thương hiệu Premier, thương hiệu giày PAN Futsal Thái Lan, … và đặc biệt là các đối tác truyền thông của giới trẻ như: Tiktok, Kênh 14, hệ thống rạp chiếu phim BHD Star Cineplex.

-->