-->

CHUNG KẾT VUG BÓNG RỔ 3X3 KHU VỰC 2 NỘI DUNG CỦA NỮ - ÍT ĐIỂM NHƯNG CHẤT LƯỢNG

May 17th, 2023

Cặp đấu chung kết VUG Bóng rổ 3x3 KV2 tại nội dung nữ là cụôc đối đầu giữa hai đội bóng đến từ ĐH Quốc Tế - ĐHQG TP. HCM và các cô gái ĐH Văn Lang. Đây là hai đội bóng đã thể hiện được bản lĩnh cũng như phong độ vô cùng ổn định trong xuyên súôt mùa giải để hẹn nhau đối đầu tại trận Chung kết khu vực. 
ĐH Quốc tế là đội mở tài khoản trước cho trận đấu bằng một pha lên rổ cận thành mạnh mẽ. Các cô gái áo Văn Lang cũng cho thấy sự quyết tâm cao độ của họ khi ngay lập tức tung ra câu “trả lời” đầy sức nặng khi tặng cho đối thủ chuỗi run 7 điểm liên tục để lấy thế thượng phong và làm chủ trận đấu. 

Các cô gái áo hồng dính đòn đau bất ngờ tỏ ra choáng váng, và mất đi sự liên kết cũng như không còn liên lạc được với nhau trong mỗi pha bóng. Liên tục là thất bại trong khâu ghi điểm cũng như những pha mất bóng vô cùng đáng tíêc khiến cho trận đấu trở nên dần trôi xa khỏi tầm tay. 
Bức tường phòng thủ kiên cố đang được các cô gái ĐH Văn Lang tạo lập dưới bảng rổ khiến ĐH Quốc tế vẫn chưa tìm ra phương án để giải quyết bài toán khó này. ĐH Văn Lang vẫn giữ vững tinh thần thép và phát huy cực kỳ tốt chiến lược lên công về thủ đầy hợp lý. 


Khoảng cách lúc này đã quá xa và thời gian còn lại là quá ít ỏi không đủ để ĐH Quốc tế có thể làm nên 1 câu chuyện cổ tích trong trận chung kết này. Còn về phía các cô gái ĐH Văn Lang, họ đã có một mùa giải vô cùng tuyệt vời, ấn tượng và thành quả vô cùng xứng đáng là chức vô địch ngọt ngào này.-->