-->

CUỘC THI VUG DANCE BATTLE OPEN CUP CHÍNH THỨC CÔNG BỐ DIỄN RA TẠI VINWONDERS NHA TRANG

Jun 28th, 2023

Mùa hè này, cuộc thi VUG Nhảy đối kháng Mở rộng - Chuỗi hoạt động nghệ thuật mùa hè Summer Fest 2023 chính thức được tổ chức tại VinWonders Nha Trang (Đảo Hòn Tre, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) từ ngày 7/7/2023 - 9/7/2023.

Từng bước vũ đạo uyển chuyển đến từng sắc độ thần thái đỉnh cao hay những chiếc đội hình mãn nhãn đến những màn trình diễn được đầu tư công phu. Tất cả đã sẵn sàng để khuấy động bầu không khí mùa hè tại VUG Dance Battle Open Cup 2023.

6 đội nhảy đến từ hai khu vực 1 và 2 tham gia cuộc thi gồm:

  •          ĐH Ngoại thương – Quán quân VUG Dance Battle Khu vực 1
  •          HV Ngân hàng – Á quân VUG Dance Battle Khu vực 1
  •          ĐH KHXH&NV – ĐHQGHN – Top 4 VUG Dance Battle Khu vực 1
  •          ĐH Công nghệ TP.HCM – Top 3 VUG Dance Battle Khu vực 2
  •          ĐH Mở TP.HCM – Top 8 VUG Dance Battle Khu vực 2·        
  •       ĐH Sư phạm TP.HCM – Top 8 VUG Dance Battle Khu vực 2

Bộ ba Ban Giám khảo “cầm cân nảy mực” để lựa chọn ra đội Vô địch lần này chính là ba cái tên Kim Superbism, MAITINHVI và Sơn Clown.

Với các bạn sinh viên, hai vị giám khảo MAITINHVI và Sơn Clown đã quá đỗi quen thuộc vì luôn đồng hành và là những cái tên góp mặt trong đội hình ban giám khảo qua các mùa giải VUG Dance Battle. Sở hữu những kỹ năng và kinh nghiệm thượng thừa, hai vị giám khảo kỳ cựu này mong muốn truyền lửa yêu nghệ thuật nhảy múa và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ đến với nhiều bạn sinh viên.


Giám khảo MAITINHVI


Giám khảo Sơn Clown

Đặc biệt, cuộc thi còn chào đón vị giám khảo quốc tế đầu tiên tham gia vào đội hình ban giám khảo của bộ môn VUG Dance Battle – Kim Superbism. Là thành viên của K.O.B Nation Dance Crew đến từ Malaysia, tích lũy cho mình chuỗi thành tựu ấn tượng trong nước lẫn quốc tế ở nhiều thể loại nhảy như Hipgop, All style... từ solo đến dance crew, anh Kim còn đảm nhận vai trò giám khảo cho các cuộc thi nhảy khắp Đông Nam Á (Malaysia, Việt Nam, Singapore, Indonesia...).


Giám khảo Kim Superbism

“Phù thủy âm nhạc” DJ BNUTS và MC đa tài KIRBY sẽ là những nhân tố góp phần dẫn dắt và đẩy nhiệt lửa tại Nha Trang lên cao với những bữa tiệc âm nhạc sắp được trình làng. Hứa hẹn giúp cho các đội cháy hết mình trong những màn thi đấu và tận hưởng mùa hè sôi động tại VUG Dance Battle Open Cup 2023.

MC KIRBY và DJ BNUTS

Với mục tiêu lan tỏa tinh thần chiến binh mạnh mẽ, BTC VUG9 mong muốn thông qua cuộc thi có thể thúc đẩy sự phát triển của từng cá nhân các đội nói riêng và bộ môn Nhảy đường phố nói chung, cũng như tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh để các bạn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ những đàn anh đàn chị của mình.

Hãy cùng đón chờ cuộc thi VUG Dance Batte Open Cup 2023 được diễn ra vào đầu tháng 7 sắp tới tại VinWonders Nha Trang nhé!

 

-->