-->

Lộ diện nhà vô địch của VUG Dance Battle Open Cup

Jul 13th, 2023

Cuộc thi VUG Dance Battle Open Cup - Chuỗi hoạt động nghệ thuật mùa hè Summer Fest 2023 đã chính thức diễn ra tại VinWonders Nha Trang (Đảo Hòn Tre, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) từ ngày 7/7 - 9/7 vừa qua.

Trong khuôn khổ mở rộng của cuộc thi năm nay, sự kiện này đã giúp các đội thi có cơ hội rèn luyện và tham gia những trận đấu đối kháng trên sân khấu. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao và nghệ thuật đường phố của sinh viên cả nước.


Khác lạ ở cuộc thi lần này, cổ động viên hầu như là các du khách – là những người xa lạ chưa từng tiếp xúc với các đội.

Với tinh thần quyết liệt tạo nên bầu không khí sôi động trên từng bước nhảy, khán giá không chỉ được chứng kiến những màn trình diễn thú vị, đẹp mắt mà còn hòa mình vào sự cuồng nhiệt của giải đấu, vừa tiếp thêm nhiệt lửa cho các đội, vừa hiểu thêm về bộ môn nhảy múa của những tài năng trẻ.

Cuộc thi đã tìm ra nhà vô địch giải Mở rộng chính là đội nhảy Grytrolls đến từ ĐH Ngoại thương. Các thành viên trong đội đã có một hành trình dài tập luyện và nỗ lực, giữ vững danh hiệu Vô địch VUG Nhảy đối kháng 2023 từ vòng khu vực miền Bắc đến vòng Mở rộng. Hai lần chạm tới vị trí cao nhất sẽ vừa là những dấu ấn kỷ niệm khó quên vừa là động lực để các bạn phấn đấu phát triển trong tương lai.

Tuy đối đầu với ĐH Ngoại thương ở trận Chung kết, đội nhảy BAAT (HV Ngân hàng) vẫn không chùn bước mà thể hiện hết mình, chứng minh mình là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị cao nhất. Dừng chân tại vị trí Á quân, đội đã để lại không ít những ấn tượng về các màn trình diễn tại VUG Dance Battle Open Cup 2023 và được Giám khảo Sơn Clown công nhận là “nhóm nhảy tốt nhất của mùa giải năm nay đối với anh”.


Các đội nhảy còn lại cũng không hề thua kém về trình độ lẫn kỹ năng được phô diễn. Dù dừng lại ở vị trí nào, tất cả các bạn thí sinh đều mang năng lượng tích cực và tinh thần chiến binh mạnh mẽ vì họ đã chiến thắng chính mình, cống hiến những tiết mục đặc sắc mà các đội đã dày công chuẩn bị trong thời gian qua:
  • Hạng 3 – đội P.E.A.C.E Crew (ĐH KHXH&NV – ĐHQGHN);
  • Hạng 4 – đội CA Crew (ĐH Sư phạm TP.HCM);
  • Hạng 5 – đội Jaeger Squad (ĐH Công nghệ TP.HCM);
  • Hạng 6 – độiHit Crew (ĐH Mở TP.HCM).-->