Lịch Thi Đấu 2019


 • PPA 0 - 1 FPT

 • USSH 1 - 2 VNUA

 • VNUA 2 - 2 PPA

 • FPT 1 - 1 USSH

 • FPT 6 - 1 VNUA

 • USSH 2 - 4 PPA

 • PDU 3 - 0 HAU

 • HUBT 0 - 2 BA

 • PDU 3 - 0 HUBT

 • HAU 0 - 2 BA

 • PDU 3 - 0 BA

 • HAU 3 - 0 HUBT

bảng xếp hạng

A B C D E F
Tên Đội Thắng Hoà Thua Điểm
1 FPT FPT 2 1 0 7
2 PPA PPA 1 1 1 4
3 VNUA VNUA 1 1 1 4
4 USSH USSH 0 1 2 1
A B C D E F
Tên Đội Thắng Thua Điểm
1 PDU PDU 3 0 6
2 BA BA 2 1 4
3 HAU HAU 1 2 2
4 HUBT HUBT 0 3 0

Mãn nhãn với những màn trình diễn Dance Battle mùa giải VUG 2021: Cuộc đua còn gay cấn đến phút chót!

May 04th, 2021

Cuộc đua VUG Dance Battle 2021 đang diễn ra vô cùng sôi động với 2 vòng bình chọn online diễn ra lần lượt ở 2 miền Nam - Bắc. Tất cả các màn trình diễn đều được đầu tư hết sức công phu từ nội dung đến trang phục, bối cảnh.

Với thông điệp 'Great like me - Great like us' (Đỉnh như tôi - Đỉnh như chúng ta), VUG8 không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao mà còn là sân chơi cho các bạn sinh viên tự do thể hiện cá tính, bật chất riêng.

Khác với những mùa giải trước, thể thức thi đấu của bộ môn Dance Battle năm nay có sự thay đổi mới mẻ hơn, mở ra nhiều cơ hội tham gia cho các trường, cụ thể sẽ có 3 vòng:

Vòng loại 1 và 2: Các đội gửi video dự thi về cho BTC và kêu gọi bình chọn online. Kết quả sẽ được tính dựa trên 80% điểm BGK và 20% lượt bình chọn.

Cuộc đua VUG Dance Battle 2021 ngày càng gay cấn với sự tham gia của nhiều bạn sinh viên ở các trường đại học trên toàn quốc.

Vòng Chung kết khu vực: 8 đội xuất sắc nhất tiến hành thi đấu đối kháng trực tiếp để tìm ra đội vô địch cho mỗi khu vực.

Tại khu vực Hà Nội đã có 17 video được gửi tới dự thi từ nhiều trường Đại học, Học viện nổi tiếng như: Đại học Ngoại thương, Đại học Y Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Kiến trúc, Đại học Giao thông Vận tải, Học viện Bưu chính Viễn thông…


Cuộc đua vừa khép lại vòng 1 bình chọn ở khu vực Hà Nội, hứa hẹn sẽ còn gay cấn hơn rất nhiều trong vòng 2

Tất cả các đội thi tham dự đều cho thấy sự đầu tư rất công phu từ nội dung đến hình thức thể hiện. Một số đội tận dụng không gian sân trường Đại học để quay bài dự thi như: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Thương mại,... Các trường còn lại quay trong studio với bối cảnh khá lung linh. 


Màn trình diễn sôi động của các bạn sinh viên đến từ Học viện Chính sách và Phát triển

Thông qua bài dự thi, các đội đã thể hiện được tinh thần thi đấu rực lửa và những vũ điệu sôi động thể hiện dấu ấn của tuổi trẻ.


Vũ điệu sôi động cùng thần thái tự tin của các bạn sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Hiện tại, cuộc thi đã kết thúc bình chọn vòng 1 tại khu vực Hà Nội. Vài ngày nữa các đội thi ở khu vực TP. HCM sẽ tiến vào vòng bình chọn. Chắc chắn, trận đấu này sẽ còn kịch tính hơn rất nhiều.

Đội vô địch năm nay sẽ nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác vô cùng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ dành cho player và đội cổ vũ gồm: 1 Macbook Air 2020 256GB và 04 voucher mua hàng tại Dosiin trị giá 01 triệu đồng.

Đây cũng là sân chơi góp phần thúc đẩy các bạn sinh viên phát huy tinh thần thể dục thể thao, cố gắng nỗ lực đạt 'Thể lực tốt' trong phong trào 'Sinh viên 5 tốt' và xây dựng cho mình một phong cách sống lành mạnh, năng động.

Thông tin chi tiết về mùa giải sẽ được cập nhật trên fanpage VUG - Vietnam University Games, các bạn sinh viên có thể cổ vũ cho đội thi của trường mình thông qua cổng bình chọn vòng loại online.


-->