-->

Tìm ra 4 cái tên đại diện cho khu vực 2 tại nội dung VUG Bóng rổ Nam

May 17th, 2023

Sau thời gian tranh tài sôi nổi và vô cùng căng thẳng, hấp dẫn. VUG Bóng rổ Nam khu vực 2 cũng đã tìm ra được 4 cái tên đại diện tham gia thi đấu tại vòng CKTQ tới đây bao gồm: ĐH Việt Đức, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Quốc tế - ĐHQG TP.HCM và ĐH TDTT TP.HCMĐH Việt Đức chính là cái tên đầu tiên góp mặt tại vòng CKTQ khi vượt qua cái tên ĐH Quốc tế Miền Đông vô cùng kịch tính. Tưởng chừng trận tranh tài sẽ bắt đầu chậm rãi. Nhưng thật bất ngờ, cả hai đội đều đẩy nhanh các pha tấn công để chiếm ưu thế về mình. Sự đồng đều về thể hình và kỹ thuật đã tạo nên kết quả ngang tài ngang sức trong suốt 4 phút đầu tiên.  ĐH Việt Đức là đội “trên cơ” một chút với sải tay dài và chiều cao vượt trội của số 27 giúp đội tạm dẫn trước với khoảng cách an toàn 4 điểm sau 2/3 hành trình. Sau cuộc hội ý, các tay ném của ĐH Quốc Tế Miền Đông có sự cải thiện về khâu dứt điểm nhưng sự tự tin và tinh thần thoải mái của ĐH Việt Đức khiến sự nỗ lực của đối thủ trở nên vô nghĩa.


Trận đấu thứ hai thuộc vòng đấu tứ kết còn diễn ra với 1 kịch bản căng thẳng và kịch tính hơn khi 2 đội bóng là ĐH Nguyễn Tất Thành và ĐH Quốc tế ĐHQGTP.HCM đã trình diễn cho các khán giả những gì tinh túy nhất của mình. Cả hai đội đều nhập cuộc đầy hưng phấn khi liên tục “ăn miếng trả miếng” ở các pha lên rổ chính xác đến từng centimet. Hai đội giằng co nhau từng điểm số khiến cục diện tỉ số luân phiên đổi chiều. Cao trào được đẩy lên đỉnh điểm khi 1 phút cuối cùng tỉ số hiện tại là 20-20. Khán đài như nín thở theo từng pha bóng. Kết quả được định đoạt bởi pha phản công nhanh cực nét của ĐH Quốc Tế - ĐHQGTP.HCM kết liễu đối thủ và đoạt lấy tấm vé tham dự vòng CKTQ.


Cuộc đối đầu giữa ĐH Luật TP.HCM và ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM cũng có kịch bản kịch tính tương tự nhưng lần này, hai đội lại thể hiện một lối chơi phòng ngự chắc chắn và khá hạn chế về mặt điểm số. Cả hai đội thể hiện quyết tâm cao khi lựa chọn lối chơi an toàn, chắc chắn khiến cho trận đấu có phần chậm cũng như điểm số vô cùng cân bằng. Và trong kèo đấu đầy toan tính này thì các chàng trai ĐH Luật TP.HCM tỏ ra mình bản lĩnh và kiên cường hơn để dành lấy chiến thắng 13-10 cùng tấm vé đi tới vòng CKTQ.


Tấm vé cuối cùng của KV2 VUG Bóng rổ 3x3 Nam thuộc về đội bóng được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch khu vực ĐH TDTT TP.HCM . Đối đầu ĐH Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM được đánh giá yếu hơn, ĐH TDTT TP.HCM đã được dịp “thị uy” sức mạnh cho tất cả các đối thủ tại giải đấu năm nay. Sự xuất sắc của các cá nhân trong đội hình cùng sự chính xác, tốc độ đến đáng sợ đã giúp cho ĐH TDTT TP.HCM dễ dàng đánh bại đối thủ và ghi tên mình vào vòng CKTQ.

Bốn cái tên đại diện cho khu vực 2 VUG Bóng rổ 3x3 sẽ góp mặt tại vòng CKTQ tới đây.

ĐH Việt Đức - Hạng Ba VUG Bóng rổ 3x3 Nam - Khu vực 2


ĐH Quốc Tế - DDHQGTP.HCM - Hạng Nhì VUG Bóng rổ 3x3 Nam - Khu vực 2


ĐH TDTT TP.HCM - Vô Địch VUG Bóng rổ 3x3 Nam - Khu vực 2

-->