Lịch Thi Đấu 2019


 • PPA 0 - 1 FPT

 • USSH 1 - 2 VNUA

 • VNUA 2 - 2 PPA

 • FPT 1 - 1 USSH

 • FPT 6 - 1 VNUA

 • USSH 2 - 4 PPA

 • PDU 3 - 0 HAU

 • HUBT 0 - 2 BA

 • PDU 3 - 0 HUBT

 • HAU 0 - 2 BA

 • PDU 3 - 0 BA

 • HAU 3 - 0 HUBT

bảng xếp hạng

A B C D E F
Tên Đội Thắng Hoà Thua Điểm
1 FPT FPT 2 1 0 7
2 PPA PPA 1 1 1 4
3 VNUA VNUA 1 1 1 4
4 USSH USSH 0 1 2 1
A B C D E F
Tên Đội Thắng Thua Điểm
1 PDU PDU 3 0 6
2 BA BA 2 1 4
3 HAU HAU 1 2 2
4 HUBT HUBT 0 3 0

VUG CỦA HIỆN TẠI: ĐÃ VƯỢT MỐC 15.000 ĐĂNG KÝ, CỨ CỐ GẮNG, BẠN CÓ THỂ …

Dec 31st, 2020

 

Với mong muốn lan tỏa thông điệp “Chạy đỉnh, bừng sức sống”, truyền cảm hứng mạnh mẽ về lợi ích của rèn luyện thể dục thể thao thông qua bộ môn chạy bộ. VUG Running 2020 còn là sân chơi của những nỗ lực, bứt phá vượt qua giới hạn của bản thân. Bởi có những bạn chỉ vừa biết đến bộ môn chạy bộ cũng như các lợi ích của nó khi Giải vừa diễn ra. Sự hưởng ứng nhiệt tình của con số khủng, hơn 15.000 sinh viên chính là dẫnchứng cho thông điệp: “Cứ cố gắng, bạn có thể”

 


 

 

Cứ cố gắng, bạn có thể “làm được”. Cứ cố gắng, bạn có thể “thành công”. Cứ cố gắng, bạn có thể “theo đuổi giấc mơ của mình”. Và còn rất nhiều “động từ” tốt đẹp khác sẽ đi theo sau những cố gắng đó. Tất cả chúng ta đều có một giấc mơ ngay cả khi bạn không hề nhận ra nó. Giấc mơ có thể giản đơn như là được đến lớp, sau khi tốt nghiệp được làm công việc mình yêu thích hoặc cũng có thể lớn lao hơn như giành huy chương chiến thắng ở một cuộc đua hay mong muốn được cống hiến cho xã hội. Thế nhưng không phải ai cũng đủ cố gắng và kiên trì để thực hiện và sống với giấc mơ đó. 

 

 

Trong Music Video (MV) “River” của nhóm nhạc nữ đông nhất Việt Nam - SGO48 có đoạn:

“Hãy đứng dậy khi lòng ta còn chan chứa
Đừng than trách thêm làm gì nữa
Đừng buông tay, hãy giữ chặt lấy giấc mơ
Sẽ có ngày, bạn bước đến chân trời bạn vẫn mơ
Băng dòng sông nào! You can do it!”

 


 

Thông qua MV, các cô nàng SGO48 mong muốn truyền tải sự cổ vũ, vực dậy tinh thần, đứng lên theo đuổi giấc mơ. Dù con đường không dễ dàng nhưng chỉ cần bạn cố gắng vượt qua và dám làm những điều mình muốn thì chắc chắn bạn sẽ làm được. Chỉ cần nhớ điều này “You can do it!” 

Hiện tại YAG Entertainment cũng đang mở đăng ký tuyển sinh thế hệ thứ 2 của SGO48 dành cho các cô gái đang ấp ủ giấc mơ tỏa sáng trên sân khấu rộng lớn.

 

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên. Để đạt những thứ hạng cao, cần rất nhiều nỗ lực. Hôm nay bạn đã nỗ lực? Mở ngay ứng dụng VUG Running và bắt đầu những bước chạy đầu tiên, VUG đang có rất nhiều phần quà như hàng ngàn mã ưu đãi GrabBike, GrabFood từ Grab Việt Nam, gói cước dành riêng cho giới trẻ TRENDY từ VIETTEL, tài khoản VIP tại ứng dụng nghe nhạc NhacCuaTui, tài khoản Foxy thưởng thức miễn phí tất cả các chương trình giải trí đặc sắc trên Truyền hình FPT… để cổ vũ tinh thần, tiếp sức giấc mơ của các VUGer đó. Cứ cố gắng, bạn làm được mà! 

 

 


 

Xem thêm thông tin VUG Running tại https://www.facebook.com/VUG.vn

-->